CÁC NGÂN HÀNG KÍCH CẦU CHO VAY DỊP CUỐI NĂM NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng  01/11/2016 2:37:41 CH
Giá 100.000 VNĐ
50.000 VNĐ
Khuyến Mãi
Lượt xem 589
Chia sẻ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
vaynhanh
Địa chỉ: Đà nẵng
Điện thoại:0917365882
E-mail:

Mỗi dịp Tết đến xuân về là nhu cầu mua sắm của người dân tăng lên đáng kể. Với muôn vàn lí dó nhằm mục đích kinh doanh, buôn bán và phục vụ nhu cầu mua sắm tiêu dùng cho cá nhân cũng như gia đình. Chính vì đáp ứng nhu cầu đó mà hàng loạt các ngân hàng tung ra các gói vay tiêu dùng tín chấp ngân hàng.

Không những các ngân hàng rầm rộ mà những tổ chức tín dụng cũng bùng nổ các gói vay tín chấp theo nhiều hình thức khuyến mãi hay trả góp....Điển hình là các tổ chức tín dụng như Fe Credit, Home Credit hay Prudential. Xem thêm tại: http://vaynhanh24h.com/vay-tieu-dung-prudential

Những gói vay tiêu dùng được các ngân hàng tung ra cuối năm thường là cho vay mua nhà, mua xe ô tô, mua điện thoại, vay sửa chữa tân trang nhà cửa, vay kinh doanh....Đơn cử là các ngân hàng như: HDBank, Vietcombank, BIDV, ANZ, VIB, Abbank, Nam A Bank, Sacombank, Techcombank....

Những ngân hàng cho vay với mức lãi tốt, ưu đãi khi mua trả góp, các khoản vay qua lương được ưu chuộng hơn vì mỗi cá nhân đi làm đều có mức thu nhập nhất định. Hình thức vay trả góp theo lương cũng không còn xa lạ gì với người tiêu dùng. Về cơ bản nếu chưa có đủ tiền ngay lúc cần mặt hàng đó thì khách hàng nên tham khảo các gói vay trả góp, mức lãi suất 0%/tháng giúp kích cầu tiêu dùng tuyệt đối khi sản phẩm vay trả góp được tung ra.

Có thể nói vay qua lương phụ thuộc vào công ty đang làm việc, vì thủ tục cũng yêu cầu khá nhiều thông tin và giấy tờ liên quan xác nhận thu nhập. Nhưng không vì vậy mà nhu cầu vay tiêu dùng giảm xuống.

Tuy nhiên khách hàng cần lưu ý về khoản vay, thoạt nghe 0% có vẻ là lãi suất mà khách hàng được hưởng  trong suốt thời gian vay. Lưu ý đó là tùy thời hạn hợp đồng và khoản vay và có thể chỉ kéo dài mấy tháng hoặc sau một thời gian nhất định. Do đó, khách hàng cần tìm hiểu kĩ càng đề quyết định khoản vay phù hợp.

Những cách kích cầu của các ngân hàng là tung ra các chương trình khuyến mãi, quà tặng, ưu đãi, quay số trúng thưởng....mỗi chương trình đều có ưu điểm riêng để kích thích nhu cầu vay tiêu dùng ở các ngân hàng.

Song song với những chương trình cuối năm trên thì tất cả các ngân hàng vẫn thực hiện hình thức vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm, vay tín chấp theo hóa đơn tiền điện, vay tín chấp theo hạn mức thẻ tín dụng.....

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Quay lại trang sản phẩm