Những gói cước 3G Mobifone chỉ 90k cho bạn thỏa sức lựa chọn

Ngày đăng  09/12/2016 6:23:16 SA
Giá Vui lòng liên hệ
Khuyến Mãi
Lượt xem 426
Chia sẻ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:
vienthonghdc
Địa chỉ: Hà Nội
Điện thoại:01673238349
E-mail:

Ngoài các gói cước 3G trả sau cho các thuê bao Mobifone, nhà mạng còn đưa ra rất nhiều gói cước 3G giá rẻ khác. Các thuê bao có thể Cai dat goi cuoc 3G Mobifone gia re cho điện thoại của mình để có thể tiết kiệm chi phí tối đa nhất.Bài viết hôm nay xin giới thiệu cho quý khách hàng các gói cước 3G giá 90k để bạn có thể lựa chọn cho mình.

 

Những gói cước 3G Mobifone chỉ 90k cho bạn thỏa sức lựa chọn

 

Hiện đang có 2 gói cước của nhà mạng Mobifone đang triển khai, có giá cước phí đăng ký đều là 90.000đ/ tháng. Đây là 2 gói cước được rất nhiều quý khách hàng quan tâm hiện nay. Đó là gói cước MIU 90 của Mobifone và gói cước M90 Mobifone. Hãy tham khảo thông tin chi tiết về 2 gói cước này để lựa chọn cho mìn gói cước phù hợp nhé.

 

Gói cước MIU 90 của Mobifone là gói cước có cước phí đăng ký là 90.000đ cho 1 tháng sửu dụng. Cú pháp đăng ký gói cước rất đơn giản, như khi bạn muốn đăng ký Cai dat goi cuoc M70 Mobifone. CHỉ cần soạn tin nhán GO MIU90 gửi 9084, quý khách hàng đã được sở hữu gói cước này.

 

Khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay lượng ưu đãi data cực lớn, 1GB data tốc độ cao ưu đãi để có thể thỏa sức truy cập internet, lướt web, online hàng ngày trên điện thoại của mình. Sau khi sử dụng hết 1GB data miễn phí, quý khách hàng vẫn có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ 3G tốc độ thấp mà không mất thêm cước phát sinh trọn gói.

 

Chọn gói cước 3G Mobifone 90K theo nhu cầu sử dụng

 

Gói cước thứ 2 là gói M90 Mobifone cũng có cước phí đăng ký là 90.000đ cho 1 tháng sử dụng. Cách cài đặt 3G Mobifone giá rẻ này rất đơn giản, quý khách cũng chỉ cần soạn tin nhắn GO M90 gửi 9084. Sau khi đăng ký thành công gói cước, bạn sẽ nhận ngay 2.1GB lưu lượng data miễn phí.Một lượng data cực khủng cho quý khách hàng có thể thỏa sức lướt web, online. Nhưng một điểm nhỏ của gói cước này là sau khi sử dụng hết lưu lượng data miễn phí, quý khách hàng cần phải đăng ký thêm các gói cước khác hoặc trả phí vượt gói nếu muốn truy cập tiếp tục.

 

Qua những thông tin trên, bạn đã có thể so sanh được 2 gói cước và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp để đăng ký cho phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Mong rằng những thông tin trên phù hợp và có ích với quý khách hàng.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

Quay lại trang sản phẩm